Với bề dày trên 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lạnh công nghiệp và 21 năm trong lĩnh vực dịch vụ hệ thống cơ điện và hệ thống lạnh công nghiệp, công ty Cổ phần Kỹ thuật Phúc Khang Hưng chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện và Hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, tập trung đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án thuộc các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Phúc Khang Hưng (PKH) chuyên cung cấp các dịch vụ kỹ thuật Cơ điện và Hệ thống lạnh dân dụng và công nghiệp, tập trung đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã từng thực hiện nhiều dự án lớn thuộc các tỉnh thành trong cả nước.

Một số dự án PKH tham gia triển khai tại Đà Nẵng như Nhà máy Morito, Nhà máy sữa Vinamilk, Nhà máy Pepsico, Khách sạn Hoàng Trà, The Sun Villa …

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tâm huyết, PKH cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

xem thêm

Lĩnh vực hoạt động

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về hệ thống cơ điện và Hệ thống lạnh công nghiệp

Dự án nổi bật

Trở thành Công ty chuyên ngành M&E hàng đầu.

Giải pháp tối ưu cho khách hàng với chất lượng vượt trội.

Nơi hội tụ của những con người đầy sáng tạo và chuyên nghiệp.

xem thêm

Kiến thức M&E

Hệ thống cơ điện nhẹ

Trong công trình xây dựng, dù có quy mô lớn hay nhỏ đều được chia ra thành hai phần là phần xây dựng và phần cơ điện (M&E).

03/03/2016

Khách hàng